Hình ảnh mùa hè sắc nét Top 100 bạn không nên bỏ qua

Mùa hè không chỉ là mùa của những trận nắng chang chang, của những ngày oi nồng như thiêu như đốt, mà mùa hè còn có những trận mưa rào đã đời như trút nước, gột rửa hết bụi bẩn của trái đất này. Mùa hè được mệnh danh là mùa của những xúc cảm bùng cháy. Nó không nhẹ nhàng như mùa xuân, không dạt dào như mùa thu, và cũng không đóng băng ảm đạm như mùa đông. Mùa hè dữ dội bởi những cảm xúc dâng trào như những con sóng biển bạc đầu vươn mình lên theo chiều gió. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa hè qua những hình ảnh dưới này.

Ảnh mùa hè chất lượng HD làm hình nền

HÌNH NỀN ĐẸP NHẤT

Hình nền vỏ ốc nằm trên bãi cát nên thơ của mùa hè

Khi đi dạo trên bờ biển, chúng ta sẽ gặp rất nhiều vỏ ốc đẹp mắt nằm lang thang. Lúc thì bị con sóng đưa ra xa một chút, lúc thì con sóng vỗ về đưa lại gần bờ. Thực tình mà nói, những vỏ ốc này là do những chú ốc bị mắc kẹt trên cạn và để lại cả một công trình tuyệt đẹp cho con người nhặt nhạnh, đem về ngắm ngía cho thỏa thích. Sưu tầm vỏ ốc biển cũng là một điều tuyệt vời và là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Ngày xưa mình cũng có sở thích ấy, nhưng hiện tại không có thời gian đi biển nhiều, nên mình dừng lại không sưu tầm nữa. Thi thoảng mình lại lôi bộ vỏ ốc, vỏ sò ngày xưa ra ngắm nhìn. Mình nhớ lại ngày đi biển thật đẹp và hạnh phúc biết bao.

Ảnh sao biển dựng trên bãi cát mùa hạ mênh mông

Ra biển mà bắt gặp được vỏ sao biển thì hiếm lắm phải không bạn? Thông thường bạn chỉ có thể đem về những vỏ ốc, vỏ sò, nếu còn nguyên vẹn cũng là một điều may mắn lắm. Giờ đây việc dọn vệ sinh bãi biển đã có các bộ phận, cơ quan quản lý đảm nhiệm. Chính vì thế mà việc sưu tầm đồ kỷ niệm này cũng trở nên khó khăn. Hình ảnh sao biển đứng dựng trên bãi cát như một biểu cảm vẫy chào chúng ta đang đến với bãi biển tuyệt vời. Phía xa kia là những con sóng rì rào vỗ ngày đêm, gọi mời du khách đến tham quan và thưởng thức nét đẹp của biển cả dưới ánh nắng mặt trời chói chang rực rỡ của mùa hè.

Nguồn: Thủ Thuật Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *