Hình nền thiên nhiên đẹp và lãng mạn cho desktop

Những hình ảnh thiên nhiên tươi sáng và lãng mạn dưới này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự mỹ lệ của thế giới này theo một cách khác rất nghệ thuật của tự nhiên. Bỏ qua những hình nền không gian rộng lớn, về những dãy núi chập trùng, những khu rừng xanh mướt vào mùa hạ nhưng lại ngả sang màu vàng và đỏ vào mùa đông, hình ảnh những dòng sông, những ngọn núi lửa hay băng tuyết, hình nền về biển cả bao la, về những con thuyền lênh đênh trên đầu sóng ngọn gió và đối mặt với cả thiên nhiên to lớn…  Đó toàn là những hoàn cảnh tự nhiên độc đáo và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích.

Nhưng ngày hôm nay, Phunugioi.net lựa chọn những hình ảnh thiên nhiên đậm chất nghệ thuật, nó vừa thể hiện tài năng của người làm nghề nhiếp ảnh, vừa mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc khi bạn cài đặt làm hình nền cho máy tính hoặc điện thoại cá nhân. Một phút lắng đọng chăng?

Hình nền thiên nhiên đẹp và đầy chất lãng mạn cho desktop.

Khi nào thì mãi được bên nhau? Đây là ý nghĩa của hình ảnh về 2 cây “trứng cá” đứng bên cạnh nhau. Nó rất phù hợp cho những đôi uyên ương đấy!

Hình nền thiên nhiên lãng mạn – Một buổi chiều buồn tại thành phố.. Cảnh đẹp nhưng mang nhiều tâm tư, tâm sự..

Chỉ đơn giản là những giọt nước đọng trên ngọn cỏ khô. Nhưng hình nền marco về chủ đề thiên nhiên này lại tạo lên cảm giác khác lạ và trong sáng tuyệt vời.

Có đôi khi chỉ là hình ảnh của những giọt sương trên lá nhưng sao nó đẹp đến thế. Một hình nền thiên nhiên đẹp là sự thành công và tài năng của người nhiếp ảnh. và một hoàn cảnh thích hợp.

Hình nền về cảnh hoàng hôn nhìn từ trên đồi về thành phố Đà Lạt trông thật đẹp và có đôi chút lãng mạn. Một chiếc xe đạp dựng, những cây cỏ bông lau dại, cột điện cao thế và những ánh đèn từ các ngôi nhà xa xa đều trở lên nổi bật và đậm chất thơ hơn trên nền trời ráng vàng khi mặt trời vừa lặn.

Thiên nhiên rất đẹp và lãng mạn. Nó tùy thuộc vào cảm quan và tâm hồn của con người ta như thế nào mà thôi. Điển hình như trong bức ảnh nền thiên nhiên ngay phía trên thôi. Một góc máy chụp thấp, đặt giữa những cây cỏ dại bông lau càng trở lên cao lớn và bí ẩn trong ánh sáng vàng rực của buổi chiều muộn.

– Xem thêm:

Vậy là bạn đã được thưởng thức những bức ảnh đẹp chận thực và cũng đầy tính nghệ thuật, lãng mạn. Hi vọng, album ảnh này sẽ cho bạn thêm một góc nhìn khác về thiên nhiên mà chúng ta đang sinh sống. Hãy ngắm nhìn nhiều hơn, hãy thả hồn và cảm nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *