Những hình chibi đẹp nhìn qua đã thấy mê luôn

Dường như mình có tình cảm đặc biệt với những hình ảnh anime hoạt hình và đặc biệt là loại hình chibi thì phải? Cứ mỗi lần lên mạng mà thấy cái ảnh chibi nào là mình lại bị chúi mũi dùi vào đó. Và thường là lại mất thêm cả tá thời gian và loanh quay tìm kiếm thêm những hình chibi mới nữa! Thật điên quá mà!

Tổng hợp hình chibi cute tuyệt đẹp nhìn qua đã thấy mê luôn

hinh chibi cute dep

Nhưng phải thừa nhận rằng, với cách vẽ rất đặc trưng và đặc biệt của chibi, thì bất kỳ một ai cũng phải tốt lên ngạc nhiên và thích thú. Hình chibi cho ta cảm giác dễ thương, an toàn và thân thiện với tất cả mọi người. Nó giữ được vẻ trong sáng như trẻ thơ nên dù là người khó tính nhất thì nhìn qua là cũng sẽ thấy mê luôn!

Bài này Phương Linh chia sẻ tới bạn độc giả của website Phunugioi.net những hình chibi đẹp và tuyệt vời như vậy. Nếu bạn cảm thấy thích thú với thể loại này như mình thì hãy tải chúng về máy nha. Tất nhiên, bạn cũng có thể dùng những ảnh hết sức đáng yêu này để làm hình đại diện cho faceboọk của bạn! Nào chúng ta bắt đầu liệt kê list ảnh ra nhé:

hình anime chibi xinh đep

Hình chibi cô bé thiên sứ nhỏ đáng yêu này là hình mà Linh lượm được trên trang web Thủ Thuật Nhanh chấm com. Và ngày hôm ấy mình đã phát sốt lên chỉ vì ngồi chỉnh sửa, làm đẹp cho cô bé tóc hồng này. Một nàng thiên sứ đẹp như búp bê bạn nhỉ?

anh anime chibi girl ca tinh

Hình này nữa nè mọi người. Ảnh anime chibi cô bé gấu con thật cá tính phải không. Bạn ấy có vẻ thực sự bản lĩnh và sẽ trừng trị những tên con trai nhăn nhở và ăn hiếp các bạn nữ trong lớp. Tớ đã từng vẽ thêm mũ và cả răng nanh mèo vào cho nhỏ này để biến nhỏ thực sự có sức mạnh hơn bây giờ. Bạn hãy tải về và tùy biến thêm cho nàng gấu này nha!

hinh nen anime chibi dep

Ảnh nền chibi thực đẹp để bạn nâng tầm thẩm mỹ về chủ đề chibi này nhé. Một nàng mèo nhỏ con xinh xắn bên cạnh cô chủ với khuôn mặt thánh thiện như tiên giáng trần. Nàng hiền lành và thật dễ gần phải không bạn? Hãy để nàng làm cho không gian màn hình chờ trên điện thoại của bạn trở lên bừng sáng hơn nhé!

hinh chibi tranh ve co be phu thuy tuyet dep

Đây là hình vẽ anime chibi một cô nàng phù thủy nhỏ với chiếc chổi bay và cái mũ chóp đặc trưng của một vị phù thủy. Một bức tranh vẽ đang trong quá trình hoàn thiện và bạn có thể tải về để đổ màu và tạo ra hình chibi đẹp đẽ cho riêng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *