Tranh tô màu hoa quả cho bé mới học tô

Trẻ nhỏ như búp trên cành, biết ăn, biết nói, biết học hành là ngoan…

Đúng vậy, vào độ tuổi các bé mới chỉ 2-3 tuổi sẽ học tập mọi thứ rất nhanh. Bé đúng là như một trang giấy trắng mà bản thân chúng ta nhưng người làm cha mẹ sẽ là người họa sĩ để vẽ lên trang giấy trắng đó những tác phẩm nghệ thuật. Vẽ đẹp hay xấu là ở những người làm cha mẹ như chúng ta..

Bài viết này, Phunugioi.net sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu ảnh và tranh tô màu hoa quả cho bé mới làm quen và tập tô màu. Đây là một trong những điểm tuyệt vời mà smartphone mang lại cho chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể cho bé học ngay tại trên điện thoại hoặc máy tính bảng cá nhân mà không cần phải đi mua sách tô màu. Bé sẽ tập tô trên những vẽ này và tăng được khả năng sáng tạo của bé. Mẫu hoa quả sẽ là những vật dễ thấy và gần gũi với cuộc sống của trẻ nhất. Ngoài ra nó cũng có đường nét khá đơn giản để bé có thể tập chung và tô màu.

Xem thêm:

Những mẫu tranh tô màu hoa quả cho bé 3 tuổi học tập tô

Chuối, đu đủ, cam và dâu tây sẽ dùng những màu rất cơ bản để tô. Bé khá dễ dàng trong việc hoàn thành bức hình này. Vì các loại quả này đều được tách rời khỏi nhau.

Hình ảnh về quả bởi như thế này cũng rất dễ tô màu. Đường nét của nó to và không gian tô tranh lớn, rõ ràng. Bạn hoàn toàn không cần gợi ý cho bé trong hình này.

Tranh to mau hoa qua cho be

 

Quả đu đủ, việt quất và táo, cam. Tuy nhiên nó khá to nên bé sẽ dễ tô màu cho chúng hơn. Bạn có thể chỉ tên các loại quả nhưng đừng nên chỉ cho bé tô bằng màu gì nhé!

Quả nho thì thường được chọn màu xanh hoặc màu tím để tô.

Trái dứa và trái cam thường thì sẽ là màu vàng và màu xanh. Tuy nhiên, bé thích màu nào cũng được. Vì đó là sức tưởng tượng vô hạn của bé tạo ra.

Đĩa trái cây lớn như thế này sẽ có nhiều hình và các loại trái cây khác nhau. Sẽ yêu cầu bé cần phải tỉ mỉ và tập chung phân loại tốt hơn.

Những ảnh trái cây này là cam, bưởi, chuối, nho, táo.. Đó là những loại hoa quả mà bé thường được ăn hàng ngày nên bé sẽ rất dễ dàng lựa chọn màu sắc để tô cho chúng. Bạn cứ để bé tự lựa chọn màu nhé. Đừng tham gia nhiều vào gợi ý. Như vậy thì khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ sẽ tốt hơn. Bé cần động não và suy nghĩ xem nên chọn màu nào. Kể cả đúng hay sai màu thì đó cũng là sự sáng tạo mà không phải là sự dập khuôn. Phải không nào?

Đọc thêm:

Để trẻ nhỏ phát triển toàn diện thì bạn nên tạo cơ hội cho bé sáng tạo. Tuy nhiên, cần hạn chế thời gian sử dụng điện thoại của bé hàng ngày. Vì màn hình các thiết bị này không có lợi cho sức khỏe tí nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *